Giới thiệu công ty HANMI Hàn Quốc

Hanmi Science Co.,Ltd là một công ty dược phẩm lớn được thành lập vào ngày 15 tháng 6 năm 1973 và có trụ sở chính tại Hwaseong, Hàn Quốc. Hiện nay, công ty này đang dẫn đầu trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và nghiên cứu tại Hàn Quốc. Không chỉ giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho người Hàn Quốc, mà đồng thời nó còn góp phần xuất khẩu các sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt nhất đi khắp toàn thế giới.
Khẩu hiệu của công ty Hanmi là “Sáng tạo và Thách thức’ , hiện tại công ty Hanmi đang cố gắng tạo ra những hướng đi mới cho thị trường dược phẩm trong nước và quốc tế. Họ đã bắt đầu cuộc cách mạng phân phối với công nghệ RFID, bước đầu thành công trong việc mở rộng sang Hoa Kỳ, châu Âu và Nhật Bản với IMD và sự hợp tác R&D với các công ty đa quốc gia.

Hanmi Science là công ty mẹ với hai công ty con cốt lõi là : Hanmi Pharmaceutical – công ty chuyên về phát triển và sản xuất và Online Pharm – chuyên về phân phối. Những sản phẩm chính của công ty bao gồm : thuốc, thực phẩm chức năng, đồ uống và mỹ phẩm.
Các công ty con của Hanmi Science Co.,Ltd :
  • Hanmi Pharmaceutical Co., Ltd.
  • CORÉE Beijing Hanmi Co.,
  • Ltd. Hanmi Fine Chemical Co
  • Ltd Hanmi Healthcare Co., Ltd.
  • Online Farm Co., Ltd.
  • JVM Hanmi Photo Art Museum Ofmom

(Nhóm thực phẩm chức năng của công ty Hanmi : bổ sung dinh dưỡng tổng hợp, bổ sung vitamin, tăng cường sinh lực, giúp xương chắc khỏe, bổ mắt, bổ gan, chống lão hóa, giảm cân, đẹp da, ngăn ngừa rụng tóc, hỗ trợ tiêu hóa, tăng chiều cao cho trẻ em, trị đau xương khớp, trị huyết áp cao,vv…)

Nhận thấy thị trường phân phối Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển do quy mô dân số lớn (khoảng 96 triệu người), cơ cấu dân số trẻ (60% dân số ở độ tuổi 18-50); dự báo chi tiêu hộ gia đình tăng trung bình 10,5%/năm.
Cùng với các yếu tố thuận lợi khác, chẳng hạn như làn sóng vốn trong nước và đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tiếp tục “đổ” vào Việt Nam. Các tập đoàn lớn của nước ngoài như Lotte, LG, Central Group, Aeon, Circle K, K Mart,… liên tục đẩy mạnh chiến lược thâm nhập và mở rộng thị trường bán lẻ tại Việt Nam.
Không nằm ngoài xu hướng, công ty Hanmi cũng đang dần thâm nhập thị trường Việt Nam, từng bước xây dựng thương hiệu và tạo lập vị thế trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 787 296

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo