Giới thiệu LG Household healthcare (LG Gia dụng & Chăm sóc Sức khỏe) Hàn Quốc

LG Household healthcare (LG Gia dụng & Chăm sóc Sức khỏe) là một công ty hàng tiêu dùng lớn của Hàn Quốc hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm, đồ gia dụng và đồ uống.

Thông tin cơ bản

Tên tiếng Anh LG Household healthcare
Tên tiếng Việt LG Gia dụng & Chăm sóc Sức khỏe
Ngành công nghiệp Hàng tiêu dùng
Ngày thành lập 4/2001
Trụ sở chính Seoul, Hàn Quốc
Công ty cha Tập đoàn LG
Công ty con The Face shop
Các sản phẩm Mỹ phẩm, Hàng gia dụng, Đồ uống

Lịch sử thành lập

Được thành lập vào năm 1947, Koo In-Hwoi (Người sáng lập LG Corp) đã thành lập Lucky Chemical Industrial Corp và cho ra đời “Lucky Cream”, sản phẩm mỹ phẩm đầu tiên tại Hàn Quốc.

Năm 1954, công ty cũng cho ra đời nhãn hiệu kem đánh răng đầu tiên của Hàn Quốc, ‘Lucky Toothpaste’.

Vào tháng 2 năm 1995, công ty đổi tên thành LG Chemical Ltd.

Vào tháng 4 năm 2001, LG Gia dụng & Chăm sóc Sức khỏe tách khỏi LG Chemical và được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc.

Kể từ khi Giám đốc điều hành kiêm Phó Chủ tịch hiện tại, Suk Y. Cha gia nhập công ty vào năm 2005, công việc kinh doanh đã có bước chuyển mình thành công và sự tăng trưởng của công ty được thúc đẩy bởi chiến lược M&A.

Hiện tại, LG Gia dụng & Chăm sóc sức khỏe đang mở rộng kinh doanh mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân ra thị trường toàn cầu.

Lĩnh vực kinh doanh

Mỹ phẩm

LG Gia dụng & Chăm sóc sức khỏe là công ty mỹ phẩm lớn thứ hai tại Hàn Quốc và nó đang tiếp tục thu hẹp khoảng cách với đối thủ cạnh tranh của mình.

Các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chính của nó bao gồm ‘The History of Whoo’, ‘O Hui’, ‘SU: M37’ và ‘belif’.

Mảng kinh doanh mỹ phẩm cao cấp đang phát triển nhanh chóng với ‘Lịch sử của Whoo’ ghi nhận doanh thu cao nhất trong số tất cả các thương hiệu khác tại các cửa hàng miễn thuế lớn ở Hàn Quốc.

Các thương hiệu lớn về mỹ phẩm từ trung cấp đến bình dân bao gồm ‘ISA KNOX’, ‘Sooryehan’, ‘BEYOND’ và ‘THEFACESHOP’, cửa hàng bán hàng hiệu số một tại Hàn Quốc.

Hàng gia dụng

LG Gia dụng & Chăm sóc sức khỏe đã duy trì vị trí thống lĩnh số một trong ngành hàng gia dụng của Hàn Quốc và vẫn tiếp tục gia tăng thị phần thông qua sự khác biệt hóa sản phẩm và mở rộng chủng loại.

Các đơn vị kinh doanh chính là chăm sóc cá nhân và chăm sóc tại nhà. Chăm sóc cá nhân bao gồm chăm sóc răng miệng, chăm sóc tóc và chăm sóc cơ thể, trong khi chăm sóc tại nhà bao gồm nước rửa chén, bột giặt và nước xả vải.

Các thương hiệu chính là ‘Perioe’ · ‘Bamboo Salt’ ‘Reach'(chăm sóc răng miệng), ‘Elastine’ · ‘Reen’ (chăm sóc tóc), ‘BOSCP’ (chăm sóc da cho trẻ em) , ‘ON: THE BODY’ (chăm sóc cơ thể), ‘TECH’ (nước giặt), ‘Jayeonpong ‘(nước rửa chén), và’ Saffron ‘(chất làm mềm vải).

Đồ uống

Bộ phận kinh doanh đồ uống được thành lập thông qua việc mua bán và sáp nhập Coca-Cola Beverage (trước đây là Coca-Cola Korea Bottling Co., Ltd) vào năm 2007 và hiện là công ty đồ uống lớn thứ hai tại Hàn Quốc.

Các thương hiệu chính là ‘ Coca-Cola ‘, ‘ Fanta ‘, ‘ Sprite ‘, ‘ Minute Maid ‘, ‘ Sunkist ‘, ‘Georgia’ và ‘ POWERADE ‘.

—————————————————————————

Hiện nay, công ty TNHH Omuani Việt Nam đang là nhà phân phối lớn của hãng LG Household healthcare tại thị trường Việt Nam.
Các bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website Omuani.vn hoặc liên hệ theo sđt 0966.787.296 (mua lẻ) hoặc 024.66.547.505 (mua sỉ) để được tư vấn và hỗ trợ.
Các đại lí có thể đến trực tiếp văn phòng công ty của chúng tôi để xem sản phẩm và nhập hàng.
Địa chỉ : Số 40-TT5, VOV Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966 787 296

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo